เรื่องราว

เรื่องราวของ Swiss Energy

ผลิตภัณฑ์จากแก่นแท้
ของสวิสเซอร์แลนด์

สินค้าของ Swiss Energy ทุกชิ้นถูกสร้างขึ้นจากผู้ผลิตที่ดีที่สุดในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งล้วนแต่เป็นบริษัทยาและอาหารเสริมชั้นนำ อาธิ Alpex Pharma SA, Domaco Dr.Med, Aufdermaur AG, Gelpell AG, Justrich Cosmetics AG, Innutrigel AG, Frey AG, Turm Handels AG โดยมีฐานที่ตั้งการผลิตอยู่ในบริเวณที่สะอาดและเหมาสมที่สุดทางระบบนิเวศวิทยา ทำให้การันตีถึงคุณภาพของการผลิต และความบริสุทธิ์ของผลิตภัณฑ์

ผู้ผลิตบางรายของ Swiss Energy มีการก่อตั้งมานานกว่า 100 ปี ประวัติศาสตร์ที่สำเร็จและยาวนานของพวกเขา ทำให้ได้มาซึ่งความล้ำสมัยทางวิทยาศาสตร์ และสูตรอาหารเสริม ที่ผ่านการทดสอบและการคัดสรรค์มาเป็นะระยะเวลานาน เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ Swiss Energy ให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด หลายปีที่ผ่านมามีการคัดสรรส่วนผสมและสูตรวิตามินที่ดีที่สุด เราเก็บรักษาไว้อย่างระมัดระวังเป็นเวลาหลายชั่วอายุคนและปรับปรุงอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด

ใบรับรองจำนวนมากที่ได้รับของผลิตภัณฑ์ Swiss Energy เป็นหลักฐานแสดงคุณภาพประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุด อาธิ Swiss Medic, Bio Suisse, Organic / Bio, GMP, HACCP, ISO 22000 รับประกันว่ากระบวนการผลิตของเราเป็นไปตามมาตรฐานสากลที่กำหนด ทั้งหมด

คุณภาพที่ไม่เคยถูกลดทอน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Swiss Energy เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวิตามิน และสินค้าเพื่อสุขภาพที่มี การรับรองทางการแพทย์

Quality is
Our Passion

สำหรับเราไม่ใช่แค่สโลแกน
แต่เป็นวิถีของ Swiss Energy

การจัดการคุณภาพเป็นหัวใจสำคัญของทั้งวัฒนธรรมและความเชี่ยวชาญในการผลิตของพวกเรา “คุณภาพที่ไม่เคยถูกลดทอน” ไม่ได้เป็นเพียงกฏและรูปแบบการทำงาน แต่ยังฝังลึกลงไปในความคิดของพนักงานของเราอีกด้วย เราแสวงหาวิธีการใหม่ ๆ และดีกว่าอย่างต่อเนื่องในการให้บริการลูกค้าของเรา ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ที่ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์

Login